Thực hư việc sử dụng Appetito Bimbi giúp trẻ tăng cân ngay lập tức? Chuyên gia Ý nói gì?

Luôn mong muốn con ăn ngon, tăng cân nhanh là tâm lý chung của hầu hết các bậc cha mẹ đang hàng ngày phải đau đầu vì chứng biếng ăn ở trẻ nhỏ. Vậy khi cho con uống Appetito Bimbi, trẻ có tăng cân ngay lập tức không? Hãy lắng nghe câu trả lời từ chuyên gia Ý trong bài viết sau đây!

Là một trong những sản phẩm tiêu biểu của nhóm sản phẩm Fitobimbi – Siro thảo dược chuẩn hóa châu Âu chăm sóc toàn diện bé yêu, Appetito Bimbi giúp bố mẹ giải quyết tình trạng biếng ăn ở trẻ nhỏ một cách hiệu quả, an toàn.

Appetito Bimbi là siro ăn ngon với 3 tác động cần thiết, tương hỗ cho nhau tạo nên công thức toàn diện giúp trẻ hứng thú với việc ăn uống, cải thiện sức khỏe và phát triển tốt nhất. Cụ thể 3 tác động mà Appetito Bimbi mang tới là:

– Kích thích vị giác, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên

– Tăng cường chức năng tiêu hóa, cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng trong cơ thể

– Bổ sung những dưỡng chất thiết yếu và cung cấp năng lượng cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện bao gồm: 22 acid amin, 18 vitamin, 11 men thiên nhiên, 27 nguyên tố vi lượng…

Với cơ chế tác động đa chiều trên, Appetito Bimbi sẽ giúp cải thiện tình trạng biếng ăn của trẻ hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, sau khi sử dụng sản phẩm thì trẻ có tăng cân ngay được không?

Để giải đáp câu hỏi này, Tiến sĩ, bác sĩ Mariana Cupri (Founder, CEO Pharmalife Research) cho biết: “Appetito Bimbi có tác dụng thúc đẩy trẻ ăn ngon. Tức là thúc đẩy sự thèm ăn, từ đó khiến trẻ tăng cân vì đã ăn trở lại”.

Tiến sĩ, bác sĩ Marianna Crupi (Founder- CEO Pharmalife Research) phân tích tác dụng của Appetito Bimbi

Tiến sĩ, bác sĩ Marianna Crupi (Founder- CEO Pharmalife Research) phân tích tác dụng của Appetito Bimbi

Sau khi uống Appetito Bimbi, trẻ sẽ có ham muốn ăn nhiều hơn. Và khi đó, bố mẹ sẽ cung cấp những thực phẩm có hàm lượng dinh dưỡng cao, giàu calo để trẻ tăng cân.

Như vậy, nếu con bạn đang biếng ăn, gầy yếu, suy dinh dưỡng thì Appetito Bimbi sẽ là “cánh cửa đầu tiên” giúp con hứng thú với việc ăn uống. Và để con tăng cân thì cần tới sự quan tâm của bố mẹ bằng cách xây dựng thực đơn hợp lý cho trẻ. Sự kết hợp giữa việc duy trì uống Appetito Bimbi theo liệu trình 1-3 tháng và thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học chính là bí quyết giúp các bố mẹ giải quyết tình trạng con biếng ăn, chậm tăng cân, suy dinh dưỡng.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc của rất nhiều bố mẹ về việc sử dụng Appetito giúp trẻ tăng cân ngay lập tức không? Để hiểu rõ hơn về sản phẩm siro Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu hoặc mong muốn tìm được giải pháp trị biếng ăn cho trẻ tốt nhất, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0976807722 hoặc tổng đài 1800 8070 (miễn phí) để được chuyên gia tư vấn!

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN