Cảnh báo! Những sai lầm từ cha mẹ dẫn đến tình trạng Biếng ăn, Kém hấp thu ở trẻ

Tình trạng biếng ăn, kém hấp thu kéo dài ảnh hưởng lớn tới phát triển thể chất và trí tuệ của trẻ. Để giải quyết tình trạng này, thảo dược chuẩn hóa là lựa chọn phổ biến tại châu Âu và đã có mặt tại Việt Nam.

Tại sao trẻ biếng ăn và kém hấp thu? 

Trẻ biếng ăn, kém hấp thu lên tới 40%. Nguyên nhân được xác định đến từ những sai lầm trong chăm sóc trẻ của cha mẹ như:

  • Thứ nhất, cha mẹ quá lo lắng về bữa ăn của con, truyền sự lo lắng cho con dẫn đến trẻ bị ức chế về mặt tâm lý, trẻ không có cảm nhận vui vẻ, thoải mái khi ăn uống.
  • Thứ hai, cha mẹ chỉ quan tâm lượng thức ăn nhồi cho trẻ mà không quan tâm cảm nhận của trẻ.

truyen-su-lo-lang-sang-bua-an-cua-tre

Cha mẹ chỉ quan tâm tới thức ăn nhồi nhét cho trẻ 

  • Thứ ba,cha mẹ không quan sát khẩu vị của trẻ, bắt con ăn những thức ăn con không thích sẽ tạo sự ám ảnh cho trẻ hoặc cho trẻ ăn lệch gây giảm thu dưỡng chất đa dạng.
  • Thứ tư,nhiều cha mẹ thường xuyên tách trẻ ra khỏi bữa ăn của gia đình, làm giảm tập trung của trẻ khi ăn bằng việc cho trẻ xem tivi, điên thoại
  • Thứ 5, Cho trẻ dùng chung sữa với hoa quả, trẻ ăn nhiều thực phẩm chế biến sẵn, ăn dặm quá sớm, cho trẻ nhỏ hơn 1 tuổi ăn muối… dẫn tới tình trạng kém hấp thu ở trẻ

Giải quyết tình trạng biếng ăn, kém hấp thu bằng thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Biếng ăn kéo dài tới hàng tuần, hàng tháng dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng tạo ra “vòng xoắn biếng ăn” thì cần can thiệp sớm để đảm bảo giai đoạn vàng phát triển cho trẻ và tránh chuyển thành tình trạng biếng ăn mạn tính.

Để cải thiện tình trạng này cha mẹ nên áp dụng các cách sau:

  • Ăn dặm đúng độ tuổi, tập ăn từ ít đến nhiều, từ loãng đến đặc, từ một loại đến nhiều loại thực phẩm và tập ăn luôn cả xác.
  • Tạo cho trẻ niềm vui và sự thoải trong ăn uống: cho trẻ lựa chọn thức ăn, tôn trọng khẩu vị cho trẻ, không cách ly trẻ ra khỏi bữa ăn của gia đìnhtao-cho-tre-su-hung-thu-khi-anTạo cho trẻ cảm giác ăn hào hứng khi ăn 
  • Trẻ ăn đúng thời gian biểu
  • Không đe dọa hay tạo hình phạt cho trẻ khi ăn
  • Biếng ăn từ 2 tuần trở lên nên bổ sung chế phẩm Thảo dược trị biếng ăn từ thảo dược.

Khi lựa chọn cho trẻ cần lựa chọn thảo dược CHUẨN HÓA từ châu Âu, là những nước có nền nông nghiệp sạch, kiểm soát việc tồn dư các thuốc bảo vệ thực vật, nấm mốc… trước khi sản xuất được chuẩn hóa và loại bỏ các thành phần gây hại cũng như không có tác dụng chỉ giữ lại thành phần hoạt chất cô đặc đảm bảo tác dụng. Trong thảo dược dùng trị biếng ăn cho trẻ phải nhắc đến hạt CỎ CARI – có chứa hoạt chất giúp kích vùng dưới đồi (vùng hồi hải mã) tạo cho trẻ thèm ăn, hào hứng ăn một cách tự nhiên. Ngọn Centaury và rễ Long đởm vàng tăng tiết enzyme tiêu hóa và dịch mật giúp cải thiện tình trạng kém hấp thu hiệu quả. Ngoài ra, dịch chiết Phấn hoa và mầm Lúa mì đặc biệt giàu Vitamin, Khoáng chất, Acid amin tự nhiên cho trẻ. Các thành phần có trong sản phẩm Appetito bimbi.

Để được tư vấn chi tiết về tình trạng biếng ăn, kém hấp thu chậm tăng cân ở trẻ, độc giả vui lòng gọi điện tới tổng đài 18008070 (miễn cước) hoặc holtine: 0976807722 để nhận được giải đáp trực tiếp từ chuyên gia.

DS Thu Hoài 

diem-ban san-pham
diem-ban tu-van

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

Gửi