Miễn trừ trách nhiệm y tế

Tất cả nội dung được tìm thấy trên trang web dieutribiengan.com, bao gồm: văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc các định dạng khác được tạo ra chỉ nhằm mục đích thông tin. dieutribiengan được biên soạn vô cùng cẩn thận, chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo thông tin trên web là chính xác và luôn được cập nhật. Tuy nhiên, dieutribiengan không thể đảm bảo rằng thông tin trên web sẽ luôn áp dụng cho bạn. Mọi thông tin trên dieutribiengan chỉ mang tính chất thông tin không nhằm thay thế cho tư vấn, chuẩn đoán hoặc điều trị y tế trực tiếp của các bác sĩ chuyên môn. Luôn luôn tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ hoặc các cơ sở y tế đủ tiêu chuẩn khác với bất kỳ câu hỏi liên quan đến tình trạng sức khỏe của bạn hoặc người thân. Không bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên môn hoặc trì hoãn tìm kiếm nó vì những gì bạn đã đọc trên trang web này.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể có một trường hợp y tế khẩn cấp, hãy gọi bác sĩ của bạn, đến phòng cấp cứu hoặc gọi 115 ngay lập tức.dieutribiengan không khuyến nghị hoặc xác nhận bất kỳ xét nghiệm cụ thể, bác sĩ, sản phẩm, quy trình, ý kiến ​​hoặc thông tin khác có thể được đề cập trên dieutribiengan. Việc phụ thuộc vào bất kỳ thông tin nào được cung cấp bởi dieutribiengan, nhân viên của dieutribiengan, nhà văn ký hợp đồng hoặc chuyên gia y tế trình bày nội dung để xuất bản cho dieutribiengan là rủi ro của riêng bạn.

dieutribiengan có quyền thay đổi vào bất cứ lúc nào đối với website này về nội dung của nó, bao gồm Những Điều Khoản Và Điều Kiện Chung đối với việc sử dụng website dieutribiengan. dieutribiengan sẽ không chịu trách nhiệm đối với các hậu quả có thể xảy ra của những thay đổi ấy. Không ai khác ngoài dieutribiengan được phép thay đổi nội dung của website này.

Website này có thể chứa đựng những liên kết đến những website khác những thông tin tham khảo từ các website khác. Vì dieutribiengan không quản lý nội dung của các website thuộc bên thứ ba, nên dieutribiengan sẽ không có bất cứ trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào đối với thông tin bắt nguồn trực tiếp hoặc gián tiếp từ các website thuộc bên thứ ba này.

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!