Tiêu chuẩn gì giúp Appetito Bimbi được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia?

Để được xuất khẩu, có mặt tại hơn 50 quốc gia trên thế giới, Appetito Bimbi cần đáp ứng rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe theo tiêu chuẩn Châu Âu về độ an toàn và chất lượng. Vậy đó là những tiêu chuẩn gì?

Appetito Bimbi – Giải pháp ưu việt giúp trẻ hết biếng ăn

Appetito Bimbi được sản xuất bởi công ty Pharmalife Research (Lecco, Italia). Đây là một trong những công ty uy tín đầu tiên trên thế giới cho ra đời dòng sản phẩm thảo dược chuẩn hóa chuyên biệt để chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ.

Sản phẩm này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược chuẩn hóa, mang tới 3 tác động ưu việt: giúp trẻ ăn ngon tự nhiên; tăng cường khả năng hấp thu và chuyển hóa chất dinh dưỡng; bổ sung chất thiết yếu để trẻ phát triển toàn diện. Appetito Bimbi tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ và được dùng cho cả trẻ sơ sinh.

Những tiêu chuẩn quốc tế khẳng định uy tín của Appetito Bimbi

Đến nay, Appetito Bimbi được tin dùng bởi hàng triệu người ở hơn 50 quốc gia trên thế giới. Đây là “thành tích” đáng ngưỡng mộ mà không phải sản phẩm siro thảo dược cho trẻ nào cũng có được. Sau đây là những tiêu chuẩn khắt khe mà Pharmalife Research đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời khẳng định uy tín và chất lượng của Appetito Bimbi.

Tiêu chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practice)

Đây là các quy định chính thức của FDA về thiết kế, giám sát, kiểm soát và bảo trì về quy trình và cơ sở sản xuất. Đặc biệt, từ “current” – “hiện tại” được thêm vào để khẳng định doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn này có công nghệ sản xuất mới nhất thay vì dựa vào quy trình đã thực hiện trong thời gian trước.

cGMP là tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới được cấp phép cho các nhà máy sản xuất đạt GMP. Công ty dược phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP sẽ đảm bảo các sản phẩm của họ được sản xuất đáp ứng các tiêu chí cụ thể bao gồm: màu sắc, công dụng, chất lượng và độ tinh khiết (không chứa tạp chất) theo đúng yêu cầu của FDA. Điều này có nghĩa mọi sản phẩm đều được sản xuất trong cùng điều kiện và chất lượng như nhau và góp phần nâng cao lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm.

Chứng nhận ISO 9001

Chứng nhận ISO 9001 (cách gọi tắt của ISO 9001:2015 – phiên bản mới nhất của tiêu chuẩn ISO 9001) là một tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế phát triển và ban hành năm 2015. Tiêu chuẩn này cũng được sử dụng cho việc đánh giá chứng nhận phù hợp với Hệ thống quản lý chất lượng của một tổ chức. Điều này cho thấy Pharmalife Research có khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ổn định, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, yêu cầu luật định và chế định hiện hành.

Chứng nhận ISO 13485

Chứng nhận ISO 13485 là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế do tổ chức ISO ban hành. Khi đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 13485, Pharmalife Research phải có hệ thống quản lý an toàn, tạo ra môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn sản phẩm y tế. Điều này là tiền đề để công ty được tạo ra những sản phẩm an toàn, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu luật pháp.

Chứng nhận ISO 22000

Chứng nhận ISO 22000 (Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain) là tiêu chuẩn được xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các yếu tố quan trọng khác nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng. Bởi vậy, khi Pharmalife Research đã vượt qua những tiêu chí nghiêm ngặt của ISO 22000 thì các cha mẹ yên tâm về tính an toàn để sử dụng sản phẩm Appetito Bimbi cho con mình.

Trên đây là những tiêu chuẩn khắt khe khẳng định uy tín, chất lượng của sản phẩm Appetito Bimbi. Đây cũng chính là tiền đề để sản phẩm được xuất khẩu tới hơn 50 quốc gia, trong đó có Việt Nam và hứa hẹn sẽ có mặt thêm ở nhiều đất nước khác trên thế giới. Nếu bạn đang lo lắng về tình trạng biếng ăn của trẻ hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0976807722 hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 1800 8070 để được chuyên gia giải đáp!

 

 

 

 

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN