Khám phá quy trình sản xuất siro Appetito Bimbi

Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu là sản phẩm được hàng triệu ông bố, bà mẹ trên thế giới tin dùng để giúp con hết biếng ăn, ăn ngon miệng và phát triển toàn diện. Vậy Appetito Bimbi được sản xuất như thế nào và đáp ứng những tiêu chuẩn gì?

Appetito Bimbi – Trợ thủ đắc lực giúp trẻ ăn ngon, cải thiện sức khỏe

Appetito Bimbi là một trong những sản phẩm thuộc nhóm Fitobimbi do công ty Pharmalife Research (Italia) sản xuất. Đây là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới cho ra đời dòng sản phẩm thảo dược chuẩn hóa chuyên biệt dành cho trẻ em.

Appetito Bimbi - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Appetito Bimbi có thành phần gồm:

– Dịch chiết xuất phấn hoa (Pollen)

– Dịch chiết mầm lúa mì (Triticum aestivum)

– Dịch chiết ngọn Centaury (Centaurium erythraea)

– Dịch chiết rễ Long đởm vàng (Gentiana lutea)

– Dịch chiết hạt cỏ Cà ri (Trigonella foenum graecum)

Đây đều là những thảo dược chuẩn hóa, được bào chế dưới dạng dịch chiết và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Appetito Bimbi mang tới 3 tác động tối ưu:

– Tạo cảm giác ngon miệng, kích thích trẻ ăn ngon tự nhiên

– Kích thích tiêu hóa, điều hòa nhu động ruột, tăng hấp thu dưỡng chất

– Bổ sung dưỡng chất cần thiết cho trẻ: 22 acid amin, 18 loại vitamin, 11 men tự nhiên, 27 nguyên tố vi lượng…

Đến nay, Appetito Bimbi đã được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng ở hơn 50 quốc gia trên toàn cầu. Tại Việt Nam, sản phẩm Appetito Bimbi được phân phối bởi Công ty Dược phẩm Delap và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Appetito Bimbi được sản xuất như thế nào?

Là siro thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, Appetito Bimbi đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu, đảm bảo giá trị cốt lõi: Tự nhiên – An toàn – Hiệu quả nhờ quy trình sản xuất hiện đại, đồng bộ và tối ưu.

Nguồn nguyên liệu sử dụng trong sản phẩm Appetito Bimbi được kiểm định khắt khe từ khâu gieo trồng, thu mua nguyên liệu thô đến chiết xuất. Các thảo dược sử dụng phù hợp với trẻ nhỏ, được kiểm tra nghiêm ngặt, phân tích chuyên sâu nhằm cho ra đời những nguyên liệu đạt chất lượng tốt nhất để sản xuất sản phẩm. Đặc biệt, ở dạng dịch chiết tiêu chuẩn hóa nên sản phẩm có độ đồng đều cao, ổn định về hàm lượng dược chất và mang lại hiệu quả tốt.

Chia sẻ về quá trình sản xuất sản phẩm, Tiến sĩ, bác sĩ Marianna Crupi (Founder- CEO Pharmalife Research) cho biết: “Sản phẩm của chúng tôi phải trải qua rất nhiều quy trình kiểm tra. Chúng tôi có một hệ thống phân tích. Và tất cả các nguyên liệu được trải qua một quá trình phân tích Nir, UV… đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe từ phòng thí nghiệm đến dây chuyền sản xuất”.

Dây chuyền sản xuất Appetito Bimbi hiện đại và đồng bộ

Dây chuyền sản xuất Appetito Bimbi hiện đại và đồng bộ

Appetito Bimbi được sản xuất bởi nhà máy Pharmalife Research sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại, đóng gói, hoàn thiện tự động hóa và đồng bộ. Tại nhà máy, bất kỳ nguyên liệu nào cũng được kiểm tra qua quy trình 360 độ. Bởi vậy, trong quá trình sản xuất, không có bất cứ thành phần nào của sản phẩm không được kiểm tra nghiêm ngặt. Do đó, Appetito Bimbi luôn đảm bảo tính an toàn cao, giới hạn độc tố bao gồm: kim loại nặng (chì, thủy ngân, asen), độc tố nấm mốc… ở dưới mức cho phép. Bởi vậy, sản phẩm được dùng cho trẻ ở mọi lứa tuổi, bao gồm cả trẻ sơ sinh.

Chứng nhận uy tín khẳng định chất lượng sản phẩm Appetito Bimbi

Công ty Pharmalife Research đã đạt tiêu chuẩn cGMP do Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) cấp và được chứng nhận ISO 9001, ISO 13485, ISO 22000. Đây là những tiêu chuẩn quốc tế mà ít có công ty dược phẩm đạt được.

Tiêu chuẩn cGMP

Tiêu chuẩn cGMP (Current Good Manufacturing Practice) được dịch là quy định thực hành sản xuất tốt hiện tại. Đây là các quy định chính thức của FDA về thiết kế, giám sát, kiểm soát và bảo trì về quy trình và cơ sở sản xuất. Đặc biệt, từ “current” – “hiện tại” được thêm vào để nhắc nhở các công ty rằng họ cần cập nhật những công nghệ sản xuất mới nhất thay vì dựa vào quy trình đã thực hiện trong thời gian trước.

cGMP là tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới được cấp phép cho các nhà máy sản xuất đạt GMP. Công ty dược phẩm đạt tiêu chuẩn cGMP sẽ đảm bảo các sản phẩm của họ được sản xuất đáp ứng các tiêu chí cụ thể bao gồm: màu sắc, công dụng, chất lượng và độ tinh khiết (không chứa tạp chất) theo đúng yêu cầu của FDA. Điều này có nghĩa mọi lọ sản phẩm Appetito Bimbi đều được sản xuất trong cùng điều kiện và chất lượng như nhau để giúp người sử dụng tin tưởng hoàn toàn. Nếu công ty không tuân thủ bộ quy tắc liên bang (CFR) liên quan tới cGMP thì có thể chịu phạt hình sự.

Chứng nhận ISO 9001

Chứng nhận ISO 9001: là tiêu chuẩn Hệ thống Quản Lý Chất Lượng (QMS). Chứng nhận trở thành chuẩn mực toàn cầu đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng. Khi áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, điều này đồng nghĩa Pharmalife Research có khả năng cung cấp sản phẩm, dịch vụ ổn định, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, yêu cầu luật định và chế định hiện hành.

Chứng nhận ISO 13485

Chứng nhận ISO 13485: là tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế do tổ chức ISO ban hành. Khi đáp ứng theo tiêu chuẩn ISO 13485, Pharmalife Research phải có hệ thống quản lý an toàn, tạo ra môi trường làm việc giảm thiểu rủi ro liên quan an toàn sản phẩm y tế. Điều này là tiền đề để công ty được tạo ra những sản phẩm như Appetito Bimbi an toàn, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng và yêu cầu luật pháp.

Chứng nhận ISO 22000

Chứng nhận ISO 22000 (Food safety management systems – Requirements for any organization in the food chain) là tiêu chuẩn được xây dựng tập trung vào an toàn thực phẩm. Tiêu chuẩn quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, kết hợp các yếu tố quan trọng khác nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm trong cả chuỗi thực phẩm cho tới điểm tiêu thụ cuối cùng. Bởi vậy, khi Pharmalife Research đã vượt qua những tiêu chí nghiêm ngặt của ISO 22000 thì các cha mẹ yên tâm về tính an toàn để sử dụng sản phẩm Appetito Bimbi cho con mình.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, nhờ công thức toàn diện được các nhà khoa học dày công nghiên cứu; nguồn nguyên liệu thảo dược chuẩn hóa Châu Âu, tính an toàn cao kết hợp quy trình sản xuất hiện đại mà mỗi sản phẩm Appetito Bimbi đều đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bởi vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên khi siro ăn ngon 3 tác động Appetito Bimbi đã trở thành cái tên “hot” được bố mẹ Việt tìm kiếm để giúp con hết biếng ăn và chăm sóc sức khỏe trẻ tốt hơn!

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm Appetito Bimbi và tìm được phương pháp giúp con hết biếng ăn, bạn hãy gọi ngay tới số hotline 0976807722 hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 1800 8070 để được chuyên gia tư vấn cụ thể!

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN