Siro Appetito Bimbi dành cho đối tượng nào?

Appetito Bimbi là siro thảo dược chuẩn hóa Châu Âu do công ty Pharmalife Research (Italia) sản xuất. Sản phẩm được đông đảo cha mẹ sử dụng cho trẻ biếng ăn, hấp thu chất dinh dưỡng kém… Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn công dụng và đối tượng sử dụng của sản phẩm.

Appetito Bimbi có tác dụng gì?

Appetito Bimbi được xây dựng dựa trên công thức chuyên biệt do các nhà khoa học Italia dày công nghiên cứu trong nhiều năm và đưa ra thị trường vào năm 1999. Ngay khi có mặt trên thị trường, sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi trong các bệnh viện công tại Italia và ghi nhận nhiều phản hồi tích cực.

Tiến sĩ, bác sĩ Marianna Crupi (Founder- CEO Pharmalife Research) phân tích tác dụng của Appetito Bimbi

Tiến sĩ, bác sĩ Marianna Crupi (Founder- CEO Pharmalife Research) phân tích tác dụng của Appetito Bimbi

Tiến sĩ, bác sĩ Marianna Crupi (Founder- CEO Pharmalife Research) chia sẻ: “Tại các quốc gia mà Appetito Bimbi có mặt, doanh số tiêu thụ sản phẩm liên tục tăng. Người dùng ngày càng quan tâm, sử dụng và tiếp tục mua sau khi dùng sản phẩm đạt hiệu quả tốt. Bạn có thể thấy, hiện nay, nhiều loại siro thảo dược giúp trẻ hết biếng ăn sao chép sản phẩm của chúng tôi. Nhưng không thể so sánh được về chất lượng vì sản phẩm sao chép không thể nắm rõ được công thức, thành phần bên trong của Appetito Bimbi. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những nhà sản xuất đầu tiên trên thế giới tạo nên dòng sản phẩm thảo dược chăm sóc sức khỏe trẻ em”.

Xem thêm: Appetito bimbi giúp trẻ hết biếng ăn nhờ cơ chế 3 tác động ưu việt

Các thành phần của Appetito Bimbi đều là thảo dược được bào chế dưới dạng dịch chiết tiêu chuẩn hóa, đảm bảo sản phẩm có độ đồng đều cao, ổn định về hàm lượng dược chất và mang lại hiệu quả tốt.

Appetito Bimbi có thành phần gồm: dịch chiết xuất phấn hoa, dịch chiết mầm lúa mì, dịch chiết ngọn Centaury, dịch chiết rễ Long đởm vàng, dịch chiết hạt cỏ Cà ri. Sự kết hợp tinh tế, chuẩn xác của các thành phần này đã mang tới cho Appetito Bimbi 3 tác động vượt trội:

– Kích thích ăn ngon: Giúp trẻ có cảm giác thèm ăn và ăn ngon miệng tự nhiên

– Tăng hấp thu, chuyển hóa: Tăng cường bài tiết dịch tiêu hóa, kích thích hoạt động tiêu hóa thức ăn và giúp cơ thể trẻ hấp thu dưỡng chất dễ dàng hơn.

– Bổ sung dưỡng chất thiết yếu: Cung cấp 22 loại acid amin, 18 loại vitamin (B1, B2, B5, B6, C, D, E, H…), 11 loại men thiên nhiên, 27 nguyên tố vi lượng (Cu, Fe, Mg, Kẽm…) và nhiều hoạt chất sinh học có lợi giúp tăng năng lượng cho trẻ, hồi phục sức khỏe, phát triển toàn diện.

Bởi vậy, Appetito Bimbi được người dùng ưu ái gọi là siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu.

Appetito Bimbi - Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Appetito Bimbi sử dụng hiệu quả cho đối tượng nào?

Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng.

– Trẻ có hệ tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng kém, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

– Trẻ mới phục hồi sau ốm dậy, cần bồi bổ tăng cường sức khỏe.

– Trẻ trong giai đoạn phát triển, cần bổ sung vi chất để phát triển thể chất và trí tuệ…

Đặc biệt, Tiến sĩ, bác sĩ Marianna Crupi cho biết: “Thực tế, tại các bệnh viện, trẻ đến khám sức khỏe vì biếng ăn đều ở tình trạng thiếu năng lượng. Nguyên nhân có thể vì trẻ mệt mỏi do thay đổi thời tiết (giai đoạn chuyển mùa), trẻ bị sốt, cảm lạnh hay mắc bệnh lý… đều khiến trẻ không muốn ăn. Và sản phẩm Appetito Bimbi sẽ giúp cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cho trẻ. Bởi vậy, có thể coi Appetito Bimbi là sản phẩm hỗ trợ giúp trẻ có thêm năng lượng để chống lại bệnh tật và phù hợp với cả thể trạng trẻ không mang bệnh”.

Để đạt hiệu quả tốt nhất, cha mẹ cần cho con sử dụng Isilax Bimbi theo đúng liệu trình

Để đạt hiệu quả, cha mẹ cần cho con dùng Isilax Bimbi theo đúng liệu trình

Qua chia sẻ của bà Marianna Crupi, chúng ta có thể thấy, Appetito Bimbi còn thích hợp dùng để phòng ngừa chứng biếng ăn ở trẻ do yếu tố tác động bên ngoài như thay đổi thời tiết, chuyển mùa… Thời gian để thấy hiệu quả của sản phẩm có thể ngắn hoặc dài tùy theo nguyên nhân khiến trẻ biếng ăn. Bà Marianna Crupi có khuyên các bậc cha mẹ là không nên ngừng uống sản phẩm ngay khi trẻ bắt đầu ăn ngon miệng trở lại vì Appetito Bimbi cung cấp năng lượng và thúc đẩy quá trình tăng trưởng của trẻ. Liệu trình sử dụng tối thiểu 1 tháng để đạt hiệu quả rõ rệt. Có thể sử dụng kéo dài tới 3 tháng hoặc hơn và sử dụng lặp lại sau khi ngưng 1 tháng.

Thực tế, Appetito Bimbi đã giúp hàng nghìn trẻ Việt Nam thoát khỏi tình trạng táo bón kéo dài. Tham khảo kinh nghiệm của các mẹ TẠI ĐÂY.

Bạn đang “mỏi mắt” tìm giải pháp giúp trẻ hết biếng ăn, phát triển toàn diện, bạn hãy nhanh tay gọi tới số hotline 0976807722 hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 1800 8070 để được chuyên gia tư vấn cụ thể!

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN