[SẮP DIỄN RA] HTVC SỐ 10 – Khám và tư vấn dinh dưỡng tại Ninh Bình

9 Chuyến hành trình vi chất qua mỗi mảnh đất là 9 chuyến đi mang rất nhiều kỉ niệm đối Fitobimbi. Kỉ niệm từ sự nhiệt tình hăng hái của các thành viên trong đoàn, sự ngây thơ vui vẻ của các bé tham gia chương trình, sự ủng hộ của chủ nhà thuốc, phòng khám cũng như lời cảm ơn chân thành từ các ông bà cha mẹ đưa con cháu mình đi khám dinh dưỡng. Những kỉ niệm đó là động lực lớn lao, để chúng tôi tiếp tục lên đường tới với những địa phương tiếp theo trên cả nước và thực hiện chuyến hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Lần này, trong chuyến hành trình thứ 10, Fitobimbi lại tiếp tục tới Ninh Bình – địa phương với rất nhiều thắng cảnh đẹp và con người vô cùng mến khách.

Ninh Bình cũng như rất nhiều địa phương miền núi khác, đa số các bé ở đây cũng chưa được tiếp cận với việc khám và tư vấn dinh dưỡng từ chuyên gia dinh dưỡng tại Viện dinh dưỡng quốc gia. Điều này vừa do khoảng cách địa lý  vừa do nhận thức của nhiều bậc cha mẹ về việc khám và tư vấn dinh dưỡng cho con vẫn còn hạn chế.

Vì thế, với mong muốn giúp các bé và phụ huynh tiếp cận được với việc khám và tư vấn dinh dưỡng cũng như tăng cường kiến thức để bổ sung đúng và đủ vi chất dinh dưỡng cho con, chúng tôi tiếp tục thực hiện HÀNH TRÌNH VI CHẤT “KHÁM VÀ TƯ VẤN DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ” tại: Quầy số 7, Công ty Vũ Duyên, Lô M1, đường Lê Thái Tổ, phố Phúc Trì, phường Nam Thành, TP Ninh Bình

Thời gian: từ 8h – 17h ngày 21/11/2020

Đến với chương trình bé sẽ được:

  • Kiểm tra các chỉ số tăng trưởng.
  • Khám tổng quát bởi các BS chuyên khoa dinh dưỡng Trung ương
  • Hướng dẫn xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp với độ tuổi và thể trạng của bé
  • Được nhận những phần quà từ nhà tài trợ Fitobimbi – Siro thảo dược Italy.

Đồng hành cùng Nhãn hàng Fitobimbi trong chương trình lần này là chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu Việt Nam Ths.BS Nguyễn Thị Hải – Nguyên GĐ Trung tâm khám và tư vấn dinh dưỡng – Viện Dinh Dưỡng quốc gia, Chủ tịch hội dinh dưỡng Nhi Khoa sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn cho các bé.

HY VỌNG CHƯƠNG TRÌNH KHÁM DINH DƯỠNG MIỄN PHÍ SỐ 10 LẦN NÀY TẠI NINH BÌNH SẼ GIÚP CHO THẬT NHIỀU BÉ CẢI THIỆN ĐƯỢC SỨC KHỎE VÀ TẦM VÓC TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI

Lưu ý: Các mẹ ở gần địa điểm Quầy số 7, Công ty Vũ Duyên, Lô M1, đường Lê Thái Tổ, phố Phúc Trì, phường Nam Thành, TP Ninh Bình có thể đăng kí khám dinh dưỡng cho con theo form điền TẠI ĐÂY!

Nguồn: https://fitobimbi.vn/

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN