Muốn mua Appetito Bimbi, mẹ hãy tới ngay siêu thị mẹ và bé gần nhà!

Appetito Bimbi là một trong những cái tên ngày càng có sức hot đối với các bà Việt đang đau đầu vì con biếng ăn, suy dinh dưỡng. Vậy muốn mua sản phẩm, mẹ cần tới đâu?

Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu

Appetito Bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược châu Âu có thành phần gồm: dịch chiết xuất phấn hoa (Pollen); dịch chiết mầm lúa mì (Triticum aestivum); dịch chiết ngọn Centaury (Centaurium erythraea); dịch chiết rễ Long đởm vàng (Gentiana lutea); dịch chiết hạt cỏ Cà ri (Trigonella foenum graecum).

Các thảo dược được sử dụng làm nguyên liệu trong sản phẩm Appetito Bimbi đều được kiểm định khắt khe, đáp ứng các tiêu chuẩn chuẩn hóa Châu Âu. Sản phẩm không chứa chất bảo quản, chất bảo vệ thực vật, hoạt chất hóa học, nấm mốc, vi khuẩn hay thành phần biến đổi gen. Do đó, Appetito Bimbi được sử dụng cho cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Đặc biệt, Appetito Bimbi được xem là công thức chuyên biệt giúp trẻ hết biếng ăn để ăn ngon tự nhiên, phát triển toàn diện nhờ 3 tác động ưu việt:

  1. Kích thích ăn ngon tự nhiên
  2. Tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất
  3. Bổ sung dưỡng chất, cung cấp năng lượng cần thiết cho trẻ

Dễ dàng tìm mua Appetito tại các siêu thị mẹ và bé

Appetito Bimbi thích hợp sử dụng cho trẻ biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng kém, chậm lớn, suy dinh dưỡng hoặc trẻ mới phục hồi sau ốm dậy, cần bồi bổ tăng cường sức khỏe.

Liều lượng sản phẩm sử dụng điều chỉnh theo cân nặng của trẻ:

+ Trẻ dưới 5kg: 5ml/lần/ngày.

+ Trẻ từ 5kg – 10kg: 5 – 10ml/lần, 1 – 2 lần/ngày

+ Trẻ từ 10kg – 20kg: 10 – 15ml/lần, 1 – 2 lần/ngày

+ Trẻ từ 20kg – 30kg: 15 – 20ml/lần, 1 – 2 lần/ngày

+ Trẻ trên 30kg: 20 – 30ml/lần, 1 – 2 lần/ngày

Bạn nên cho trẻ sử dụng tối thiểu 1 tháng để đạt hiệu quả rõ rệt. Có thể sử dụng kéo dài tới 3 tháng và sử dụng lặp lại sau khi ngưng 1 tháng.

Appetito Bimbi đã được bán tại hệ thống siêu thị Mẹ và Bé trên toàn quốc

Hiện nay, Appetito Bimbi được phân phối bởi Công ty Dược phẩm Delap và đã có mặt tại nhà thuốc ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Bên cạnh đó, để tiện lợi cho bố mẹ tìm mua sản phẩm, Appetito Bimbi đã có mặt tại nhiều hệ thống siêu thị mẹ và bé như Tuticare, Concung, Kids Plaza và Soc&Brothers.

Để được tư vấn cách giúp con hết biếng ăn, tìm hiểu thêm về sản phẩm Appetito Bimbi, bạn hãy gọi tới số hotline 0976807722 hoặc tổng đài tư vấn miễn phí 1800 8070 ngay hôm nay!

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN