Phấn hoa, Mầm lúa mì siêu thực phẩm giàu dinh dưỡng phục hồi trẻ sau ốm dậy

Tại Châu Âu, việc sử dụng thảo dược điều trị các vấn đề trẻ em rất phổ biến. Nhờ khoa học công nghệ tiên tiến họ đã tách chiết được các dịch cô đặt từ thảo dược thiện nhiên, loại bỏ những thành phần gây hại để tạo ra những chế phẩm an toàn cho trẻ, điển hình dịch chiết từ Phấn hoa và Mầm lúa mì trong chế phẩm Appetito, được cho là siêu thực phẩm bổ sung dưỡng chất giúp phục hồi cơ thể trẻ sau ốm dậy hiệu quả.

Xem thêm: Trẻ mới ốm dậy nên bổ sung gì cho trẻ nhanh phục hồi?

Theo BS Anh Nguyễn thì ở Phương Tây và Châu Mỹ, cũng có một ngành khoa học gọi là Trị liệu thảo dược (Phytotherapy), và đặc biệt phát triển khá mạnh ở Tây Âu như  Ý, vùng Địa Trung Hải và Châu Mỹ (Mỹ và Brazil) trong đó có nghiên cứu về tác dụng của thảo trong việc dùng để giải quyết vấn để ở trẻ nhỏ. Tại đây các nhà khoa học đã thấy rõ được tác dụng của 2 loại thảo dược Phấn hoa và Mầm lúa mì. Chúng được gọi là siêu thực phẩm dành cho trẻ em.

Phấn hoa (Pollen)

Được phát hiện vào đầu những năm 1970 sau khi một số vận động viên cảm thấy được “tăng lực” sau khi sử dụng phấn hoa. Phấn hoa có chứa nhiều chất dinh dưỡng quý gồm 20 loại acid amin (lysine, Tryptophan, leucine, isoleucine, methionine…) 18 loại vitamin (B1, B2, B5, B6, C, D, E, H…), 11 loại men thiên nhiên, 27 nguyên tố vi lượng (Cu, Fe, Mg, kẽm,,,) và nhiều hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe con người.

Nên sử dụng dịch chiết từ phấn hoa an toàn từ trẻ nhỏ

Đặc tính phấn hoa giàu dinh dưỡng thì hầu như mẹ nào cũng biết. Tuy nhiên rất nhiều cảnh báo về tác dụng gây dị ứng nên phấn hoa thô rất hạn chế dùng cho trẻ nhỏ.

Để sử dụng các thành phần hoạt chất từ Phấn hoa hiệu quả cho trẻ nhỏ mà an toàn các nhà khoa học tại Ý đã nghiên cứu và chiết xuất những thành phần hoạt chất có tác dụng và loại bỏ những thành phần không tác dụng hoặc gây tác dụng phụ cho trẻ.

Mầm lúa mì (Triticum aestivum)

Thông qua nghiên cứu (Komosinska-Vassev 2015) những thảo dược với thành phần dinh dưỡng nổi trội có tác dụng cung cấp thêm năng lượng hoặc 1 số nguyên tố dinh dưỡng quan trọng. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng mầm lúa mì giàu protein ở dạng dự trữ (85%) khi vào cơ thể sẽ giúp cung cấp sắt và acid amin như acid glutamic và proline.

Mầm lúa mì mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho trẻ

Bên cạnh bổ sung dinh dưỡng thì mầm lúa mì còn giàu các dưỡng chất chống oxy hóa, giúp tăng cường miễn dịch cho trẻ.

Ngành nghiên cứu dược Phytotherapy tại Tây Âu nghiên cứu phát triển công thức từ sự kết hợp từ 2-3 thành phần từ thiên nhiều tạo ra tác dụng hiệp đồng trong điều trị.

Và hãng Pharmalife Research, Italia, đã thành công khi tạo ra công thức Appetito thuộc nhóm Fitobimbi, là sự kết hợp các thảo dược có tính năng bổ sung dinh dưỡng giúp trẻ phục hồi sau ốm dậy hiệu quả với 2 thành phần Phấn hoa và Mầm lúa mỳ. Hơn nữa Appetito còn chứa các thành phần dịch chiết hạt cỏ Cari giúp trẻ thèm ăn tự nhiên, dịch chiết ngọn Centaury và Rễ Long Đởm Vàng giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thu. Đây là giải pháp toàn diện cho trẻ biếng ăn, chậm tăng cân, thiếu hụt dinh dưỡng sau ốm dậy ở trẻ.

Tất cả thảo dược sử dụng trong Appetito đều được quản lý bởi cơ quan thứ 3 đó tổ chức cGMP-FDA – Hoa Kỳ để đảm bảo thảo dược được sử dụng trong Appetito không có nguy cơ tồn dư kim loại nặng hoặc tích lũy độc tố nấm mốc Aflatoxin, loại bỏ thành phần gây kích ứng và không có tác dụng đối với trẻ.

Thảo dược phải được chuẩn hóa mới an toàn cho trẻ

Nhiều cha mẹ suy nghĩ: Cái gì tự nhiên cũng tốt, tuy nhiên chính việc sử dụng thảo dược thoải mái, không kiểm gây nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Do vậy dùng sản phẩm thảo dược cho trẻ thì việc chuẩn hóa dược tính và loại bỏ nguy cơ tiềm ẩn là việc làm hết sức cần thiết.

Để được tư vấn chi tiết về cách phục hồi cơ thể trẻ sau ốm dậy, bạn đọc vui lòng liên hệ tới tổng đài chăm sóc sức khỏe 18008070 (miễn cước) hoặc hotline 0971.698.468 (24/7) chuyên gia sẽ giải đáp trực tiếp tới bạn.

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN