Liệu trình 3 lọ Appetito bimbi – bé tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt, ăn ngon miệng hơn

Rất nhiều các bậc phụ huynh đã gửi thắc mắc về cho Appetito bimbi như: Liệu trình sử dụng Appetito bimbi bao lâu? Bao nhiêu lọ thì có hiệu quả … Hôm nay Appetito bimbi sẽ trả lời cho các mẹ chính thức về vấn đề này nhé.

Với liệu trình 3 lọ Appetito bimbi – Bé tiêu hóa khỏe, hấp thu tốt, ăn ngon miệng hơn

Liệu trình 3 lọ bé tiêu hóa tốt, tăng hấp thu, ăn ngon miệng hơn 

 Sau thời gian sử dụng thực tế ở Việt nam bởi hàng ngàn mẹ cũng như kê đơn tại các bệnh viện lớn. Appetito bimbi đã thống kê và thấy rằng sau thời gian sử dụng liệu trình Appetito 3 lọ trẻ em Việt Nam có nhưng cải thiện như sau:

  • 98% Cải thiện tiêu hóa
  • 96% Cải thiện hấp thu
  • 88% ăn ngon miệng hơn

Đặc biệt những trẻ 0-3 tuổi ghi nhận gần như 100% các bé có đáp ứng tốt sau 3 lọ: ăn ngon hơn, hứng thú ăn, cảm giác thèm ăn tự nhiên, và đã ghi nhận những tín hiệu tăng cân đầu tiên.

Nhưng trẻ lớn 3 tuổi, vị giác ổn định hơn thì thời gian và liều dùng bé cũng cao hơn thường duy trì khoảng 3 tháng ở đối tượng này thì hầu hết đều có đáp ứng tốt.

Trên thế giới Appetito được đánh giá như thế nào?

Sản phẩm siro ăn ngon 3 tác động Appetito bimbi được phân phối gần 50 quốc gia như Ý, Anh, Pháp, Đức, Hà Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, các nước Ả rập…. và trên 15 năm được chỉ định điều trị tại các bệnh viên công lập tại châu Âu cho thấy hiệu quả cải thiện rõ rệt sau liệu trình 1 tháng.

Và các mẹ ở châu Âu thường không để tình trạng biếng ăn kéo dài hay để những hậu quả như chậm tăng cân, suy giảm sức đề kháng mới can thiệp nên hiệu quả cả thiện nhanh, đặc biệt đối trẻ ở độ tuổi từ 0-3 tuổi

Các chuyên gia dinh dưỡng tại Việt Nam nói gì?

Theo khuyến cáo của chuyên gia dinh dưỡng PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyễn Phó Viện Trưởng viện Dinh Dưỡng quốc gia Việt nam cho biết: trẻ nạp dinh dưỡng và có chuyển đổi thành cân nặng không thể tính bằng ngày, bằng tuần mà tính thời gian tối thiểu phải bằng tháng do vậy việc cải thiện cân nặng cho trẻ các mẹ cần kiên trì, đừng kỳ vọng sau 5-7 ngày trẻ đã tăng cân mà sử dụng sản phẩm hứa hẹn tăng cân cấp tốc cho trẻ gây nhiều tác hại khôn lường trẻ.

Liều dùng của Appetito như thế nào?

Khuyến cáo từ nhà sản xuất liều dùng theo cân nặng như sau:

Trẻ dưới 5kg: 5ml/lần/ngày.

Trẻ từ 5kg – 10kg: 5 – 10ml/lần, 1 – 2 lần/ngày

Trẻ từ 10kg – 20kg: 10 – 15ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

Trẻ từ 20kg – 30kg: 15 – 20ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

Trẻ trên 30kg: 20 – 30ml/lần, 1 – 2 lần/ngày.

Tuy nhiên liều dùng điều chỉnh theo mức độ biếng ăn và thời gian biếng ăn của bé để có đáp ứng tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết về tình trạng biếng ăn, bỏ bú, lười bú, chậm tăng cân. Độc giả vui lòng liên hệt tới tổng đài 18008070 hoặc hotline 0976807722 để nhận được hỗ trợ từ chuyên gia.

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN