Vui Tết thiếu nhi – Nhận quà mê ly

Tết thiếu nhi – Ngày hội của các con trẻ. Là những người mẹ luôn mong muốn bé có những khởi đầu thật khỏe mạnh. Với các mẹ chỉ cần con “ăn ngon” “ngủ tốt” “ị đều” là món quà mẹ mong mỏi nhất.

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6/2019, nhãn hàng APPETITO bimbi – Siro ăn ngon 3 tác động từ thảo dược chuẩn hóa châu Âu gửi tới khách hàng chương trình khuyến mại dành tặng cho các bé yêu như sau:

Mua 2 hộp Appetito bimbi nhận ngay qua tặng là 1 hộp kẹo dẻo Heilusan của Đức

Đơn hàng sẽ được miễn phí ship.

Các mẹ đặt hàng qua form sau:

Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 27/5 – 1/6/2019

Ghi chú:

Siro Appetito bimbi 100% thảo dược chuẩn hóa châu ÂU, giúp bé ăn ngon với 3 tác động:

  1. Kích thích thèm ăn tự nhiên, chủ động ăn nhờ dịch chiết hạt cỏ cari.
  2. Tăng tiết dịch mật và enzyme tiêu hóa tư nhiên, tăng cường chuyển hóa và hấp thu dinh dưỡng nhờ dịchchiết ngọn Centaury kết hợp với Long đởm vàng.
  3. Giúp bổ sung vi chất và khoáng chất thiết yếu từ thực vật (lúa mì và phấn hoa).

Tùy vào mức độ biếng ăn hoặc độ tuổi của mỗi bé thì Appetito Bimbi sẽ có tác dụng nhanh chậm khác nhau, tuy nhiên với 15 năm kê đơn tại bệnh viện châu Âu, cũng như kê đơn tại các bệnh viện Nhi tại Việt Nam, trên 20 năm có mặt trên thị trường, kết quả cho thấy:

▶️Tác dụng đến trước: Sau 10-15 ngày: con ăn ngon hơn, hấp thu tốt hơn, ổn định tiêu hóa

▶️ Gần như 100% bé từ nhỏ hơn 1 tuổi (nhỏ hơn 10 kg), hoặc biếng ăn ở mức độ 1,2  cải thiện tình trạng biếng ăn, chậm tăng cân sau liệu trình 4 lọ Appetito bimbi.

▶️ Đối với những bé 1-3 tuổi (10-15 kg) hoặc biếng ăn ở mức độ 3,4 liệu trình sử dụng 8 lọ Appetito bimbibé sẽ đáp ứng tốt, ăn ngon miệng hơn và bắt đầu tăng cân.

▶️ Đối bé hơn hơn 3 tuổi (cân nặng hơn 15 kg) hoặc biếng ăn ở mức độ nặng nghiêm trọng (mức độ 5) thì liệu trình 10 lọ Appetito bimbi tình trạng biếng ăn sẽ được cải thiện.

Mọi thắc mắc về chương trình, cũng tư vấn cách điều trị biếng ăn, kém hấp thu, chậm tăng cân ở trẻ, Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 1800 8070 / 0976807722 để được giải đáp

 

diem-ban san-pham
diem-ban

Ý kiến của bạn

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN