Fitobimbi Appetito

Siro thảo dược

ăn ngon 3 tác động

Câu hỏi thường gặp

Thành phần sản phẩm Fitobimbi Appetito là gì ?

Fitobimbi Appetito là chế phẩm dạng siro không chứa đường nhanh, có thành phần chính là các dịch chiết tiêu chuẩn hóa của dược liệu hữu cơ, dược liệu tiêu chuẩn hóa châu Âu có tác dụng kích thích trẻ ăn khỏe, tăng khả năng tiêu hóa và hấp thu, bồi dưỡng cơ thể. Các loại dịch chiết dược liệu bao gồm: Dịch chiết Phấn hoa (Pollen), Dịch chiết mầm Lúa mì (Triticum aestivum), Dịch chiết ngọn Centaury (Centaurium erythraea), Dịch chiết rễ Long đởm vàng (Gentiana lutea), Dịch chiết hạt cỏ Cà ri (Trigonella foenum graecum).

Các thành phần khác như: Nước khử khoáng, Fructose, nước ép táo cô đặc (Malus dosmetic) để làm ngọt, potassium sorbate, citric acid.

Cách sử dụng Fitobimbi Appetito như thế nào?

Lắc đều trước mỗi lần sử dụng. Liều được xác định bằng cốc đong kèm theo.

Trẻ từ 2 tuổi trở lên: Uống 2-3 thìa cà phê (10-15 ml) mỗi lần, ngày dùng 1-2 lần, uống trước bữa ăn là tốt nhất.

Trẻ dưới 2 tuổi: có thể sử dụng tới 15 ml mỗi ngày, tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng.

Có thể uống trực tiếp hoặc pha loãng với nước, đồ uống khác (trà, sữa, trà hoa cúc, nước hoa quả...). Quan sát khả năng ăn của trẻ cải thiện sau khoảng 1 tuần sử dụng.

Fitobimbi Appetito dùng được cho trẻ từ mấy tuổi?

Sản phẩm Fitobimbi Appetito là sản phẩm chứa 100% thảo dược hữu cơ, thảo dược đã được tiêu chuẩn hóa theo tiêu chuẩn cao nhất tại châu Âu, sản xuất trên dây truyền hiện đại (GMP, ISO 9001:2008, ISO 13485:2012, ISO 22000:2005) và lưu hành tại EU trên 10 năm, kê đơn tại các bệnh viện công của Italia trên 13 năm với độ an toàn tuyệt đối. Sản phẩm có thể sử dụng cho trẻ biếng ăn ở mọi lứa tuổi.

Những đối tượng nào nên sử dụng Fitobimbi Appetito?

Các loại thảo dược trong công thức của Fitobimbi Appetito có 3 tác dụng rõ rệt: (1) Giúp kích thích trẻ ăn khỏe, tạo cảm giác ngon miệng; (2) Giúp tăng cường khả năng tiêu hóa, hấp thu và chuyển hóa dưỡng chất trong cơ thể, (3) Bổ sung dinh dưỡng từ thực vật, giúp phục hồi cơ thể trẻ sau ốm dậy, suy nhược cơ thể, suy dinh dưỡng. Do đó, sản phẩm Fitobimbi Appetito phù hợp  cho các đối tượng:

- Trẻ biếng ăn, tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng kém, chậm lớn, suy dinh dưỡng.

- Trẻ mới phục hồi sau ốm dậy, cần bồi bổ tăng cường sức khỏe.

Fitobimbi Appetito dùng cho bé 9 tháng tuổi có an toàn không?

Sản phẩm an toàn và sử dụng được cho mọi lứa tuổi. Đối với trẻ em nhỏ hơn 2 tuổi có thể sử dụng sản phẩm tuy nhiên nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi sử dụng và có thể sử dụng liều tới 15ml/ ngày.

Có thể pha Fitobimbi Appetito cùng với các dung dịch khác (sữa, nước hoa quả, nước trắng...) để uống không?

Phụ huynh có thể cho trẻ uống trực tiếp hoặc pha loãng Fitobimbi Appetito bằng các dung dịch khác như: sữa, nước hoa quả, nước trắng... mà không ảnh hưởng tới tác dụng của sản phẩm.

Có thể kết hợp Fitobimbi Appetito cùng các thuốc khác trong đơn bác sỹ không?

Theo hướng dẫn của nhà sản xuất, Fitobimbi Appetito có thể sử dụng khi bé đang dùng với các loại thuốc thông thường khác như: kháng sinh, kháng viêm, long đờm... mà không có tương tác nguy hại cho cơ thể.

Dùng quá liều Fitobimbi Appetito có sao không?

Liều sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất là:

  • Đối với trẻ từ 2 tuổi trở lên: Uống 2-3 thìa cà phê (10-15ml) mỗi lần, ngày dùng 1-2 lần, uống trước bữa ăn là tốt nhất.
  • Đối với trẻ dưới 2 tuổi: có thể sử dụng tới 15ml mỗi ngày.

Tuy nhiên, chế phẩm được chứng minh là hoàn toàn an toàn nếu bé sử dụng nhiều hơn so với liều quy định ở trên đây. Liều quy định trên đây là liều khuyến cáo để đảm bảo tính hiệu quả của sản phẩm và tính kinh tế của sản phẩm với người dùng.

Mỗi lọ Fitobimbi Appetito dùng được trong bao lâu?

1 lọ Fitobimbi Appetito có dung tích 200ml. Với liều dùng cho trẻ từ 10-15 ml/ngày (tùy thuộc vào mức độ biếng ăn của trẻ) 1 lọ Fitobimbi Appetito có thể dùng từ 10-20 ngày.

Quan sát khả năng ăn của trẻ cải thiện sau một vài ngày sử dụng. Nên sử dụng ít nhất 1 tháng để có thể thấy được hiệu quả rõ rệt.

Tác dụng kích thích ăn ngon của sản phẩm có ảnh hưởng đến thần kinh của trẻ hay không?

Tác dụng của các loại thảo dược kích thích trẻ ăn ngon. Sự kích thích này là hoàn toàn tự nhiên và đã được áp dụng cho trẻ nhỏ theo kinh nghiệm dân gian nhiều năm tại châu Âu, hoàn toàn an toàn. Ngoài ra, các loại dịch chiết tiêu chuẩn hóa trong sản phẩm đã được định tính hoạt chất và định lượng hoạt chất chính đảm bảo không có tác dụng bất lợi tới sự phát triển bình thường của trẻ. Do đó, phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng Fitobimbi Appetito lâu dài cho trẻ với mục đích giúp trẻ ăn tốt hơn và bồi bổ cơ thể.

x

Đơn đặt hàng Appetito bimbi

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

Nội thành (Trong Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh) Ngoại thành (Các tỉnh thành khác)

Đặt hàng

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

TƯ VẤN SỨC KHỎE TRỰC TUYẾN

X

Thông tin của bạn đã được gửi thành công!

Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin và liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất!